ABOUT CPF
CPF operates integrated agro-industrial and food business with its objectives to provide products in high quality and environmentally and socially responsible manner.
Business Overview Staff Login
BUSINESS
Business
CPF is committed to providing high quality products that are nutritious, tasty, safe and traceable.
Overview
SUSTAINABILITY
CPF and Sustainability
To strengthen capacity and growth opportunities while creating shared value with diverse stakeholder groups.
Lead the way to Sustainability
CPF and Sustainability
CPF operates its business on the principle of Corporate Social Responsibility towards Sustainability under 3 pillars - “Food Security, Self-Sufficient Society and Balance of Nature”
MEDIA CENTER
Media Center
Discover our latest news, covering sustainability, innovations, industry news and more
Media Center
Find CPF’s latest news and many of our good stories.
ENGLISH
ซีพีเอฟ เดินสายคาราวานสินค้าสู้ค่าครองชีพเพิ่มความสุขชาวสุราษฎร์ธานี
27 May 2014

นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์  ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟ ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานคาราวานสินค้าราคาพิเศษเพื่อลดค่าครองชีพพี่น้องประชาชนชาวสุราษฎร์ธานี ในมหกรรม “ศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้แชมป์ และคาราวานซีพีเอฟ” โดยซีพีเอฟยกขบวนสินค้าคุณภาพดีจากเครือซีพี-ซีพีเอฟคุณภาพปลอดภัยในราคาพิเศษ เฉลี่ยต่ำกว่าราคาปกติ 20-40% รวมกว่า 200 รายการ ไปจำหน่ายถึงมือประชาชนชาวสุราษฎร์ธานีและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนด้านค่าครองชีพจากราคาสินค้าบริโภคที่มีการปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง และร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจ ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ที่โรงแรมวังใต้  จังหวัดสุราษฎร์ธานี

นายพงษ์ กล่าวอีกว่า ภายในงานยังมีการแข่งขันชกมวยป้องกันแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต ของสภามวยโลก WBC Inter ระหว่างโอเล่ห์ดงซีพีเฟรชมาร์ท กับโนริ โมราเลส ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ ในวันที่ 30 พฤษภาคม เวลา 14.00 น. และการแข่งขันมวยมาราธอนรุ่นซูเปอร์ไลท์เวต ซึ่งกีฬามวยนี้นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ซีพีเอฟให้การสนับสนุนมาโดยตลอด เพื่อส่งเสริมกีฬามวยไทย ที่เป็นศิลปะการต่อสู้ประจำชาติอย่างต่อเนื่อง การจัดแข่งขันชกมวยควบคู่ไปกับกิจกรรมคาราวานสินค้า จึงถือเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปประเทศโดยเฉพาะในต่างจังหวัดได้ร่วมชมและเป็นกำลังใจแก่นักมวยไทย

ทั้งนี้ ซีพีเอฟเดินหน้าลดค่าครองชีพพี่น้องประชาชนชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยตลอด 9 ปีที่ผ่านมา พบว่าทุกคาราวานที่ซีพีเอฟร่วมกับจังหวัดต่างๆและพันธมิตรจัดขึ้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนในทุกจังหวัด ซึ่งแต่ละครั้งมีผู้มาร่วมจับจ่ายสินค้าอย่างคับคั่ง เนื่องจากคาราวานสินค้าราคาพิเศษสามารถช่วยลดค่าครองชีพ และตอบสนองความต้องการด้านอาหารคุณภาพมาตรฐานปลอดภัยแก่ประชาชน จึงขอเชิญชวนชาวสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมช้อปสินค้าราคาพิเศษ ชิมผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพดี และชมกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ทั้งการแข่งขันมวยและการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังทั้งบิว-กัลยาณี และเดช-อิสระ ที่จัดให้ชมฟรีตลอดทั้งงาน

สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารที่ซีพีเอฟนำไปจำหน่าย ประกอบด้วยอาหารสดและอาหารพร้อมรับประทานหลากหลายเมนู อาทิ ไข่ไก่สด 30 ฟอง ในราคาลดพิเศษ ไก่ย่างห้าดาวตัวละ 110 บาท ไก่จ๊อและเกี๊ยวซ่าไม้ละ 20 บาท ซีพีปลาย่างพิเศษตัวละ 149 บาท ตลอดจนสินค้ากลุ่มปรุงสุกแช่แข็ง ซื้อ 2 แถม 1 เช่น สเต็กหมูดำคูโรบูตะ สปาเก็ตตี้ทุกรสชาติ ไก่ปรุงรสซีพี ผลิตภัณฑ์เกี๊ยวกุ้งและบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ไส้กรอกลดครึ่งราคาเพียงกิโลกรัมละ 200 บาท นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ เช่น นมซีพี-เมจิ ไอศกรีมเอเต้ และผลิตภัณฑ์เชสเตอร์ เป็นต้น./

Other Activities
New Zealand and CP Foods Collaborate on Business Matching Event to Enhance Food Quality and Sustainability
17 Mar 2024
Ban Tha Luang School in the CONNEXT ED project adopts a learn-play approach with a focus on developing thinking processes through "STEM CODING."
06 Feb 2024
CP Foods showcases Meat Zero – Benja Chicken in APEC 2022 Thailand: Showcase at ICONSIAM
11 Nov 2022
CPF welcomes Concordian International School students to its “nature classroom”
07 Jul 2022

#CPF