CP เดินหน้าบุกตลาดผลิตภัณฑ์เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผักพร้อมเปิดตัวแคมเปญ “CP Tofu Heroes เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก”
24 มิ.ย. 2557

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอฟ  จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ที่มองหาอาหารที่ดีให้กับลูกรัก กับซีพี เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก (แครอท, ฟักทอง, บร็อคโคลี่) เอาใจคุณแม่ที่ต้องการสร้างสุขลักษณะการทานที่ดีแก่ลูกรัก ในงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ CP เต้าหู้ไข่ไก่ ผสมผัก พร้อมแคมเปญ “CP Tofu Heroes เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก” ภายในงานมีการแนะนำ 4 ฮีโร่ นำโดยพี่หู้ต่าย, พี่แครอท, พี่บร็อคโคลี่, น้องพัมพ์กิ้น และผู้ดูแลบัญชาการฮีโร่ทั้ง 4 กัปตันโอเมก้า ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการสร้างสุขลักษณะการทานที่ดีให้แก่เด็ก ๆ ทางด้านผู้บริหารจากซีพี คุณวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด พร้อมด้วย คุณอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด มาร่วมงาน

คุณวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด เผยว่า “ในช่วงนี้เทรนเรื่องการรักษาสุขภาพกำลังเป็นที่นิยม และเพื่อเป็นการต่อยอดไข่โอเมก้าและเต้าหู้ไข่ ทำให้มีแนวคิดในการพัฒนาเต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า  ผสมผักขึ้น ซึ่งทางเราเจาะตลาดคุณแม่ยุคใหม่ ที่มีลูกอายุ 3-8 ปี และใส่ใจในเรื่องโภชนาการของลูก อยากให้ลูกได้ทานอาหารที่ดี มีคุณค่าโภชนาการครบ เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า  ผสมผัก ซีพี แตกต่างจากเต้าหู้ไข่ไก่ที่วางจำหน่ายยี่ห้ออื่น ๆ  นอกจากโปรตีนจากไข่ไก่ที่มีคุณภาพดีจากซีพีแล้ว ยังผสมผสานด้วยสารอาหารที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาสมองอย่างโอเมก้า 3 และน้ำผัก 100% ซึ่งมีด้วยกัน 3 สี 3 รส คือ แครอท บร็อคโคลี่ ฟักทอง คาดการณ์จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค

ส่วนกิจกรรมที่จัดในวันนี้ แนวคิดมาจาก ปัจจุบันเด็กไทยมีสุขลักษณะในการกินที่เปลี่ยนไปในทางที่ไม่ถูกต้อง ทั้งการเลือกกินแต่อาหารที่ชอบ ชอบกินขนมหรือของที่ไม่มีประโยชน์  กินอาหารไม่ครบ 5 หมู่  หลีกเลี่ยงการกินผัก ซึ่งเป็นปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองหลายคนต้องพบบ่อยๆ ซีพี เล็งเห็นถึงความสำคัญและมีความห่วงใยในสุขภาพและโภชนาการของเด็กไทย  จึงได้จัด แคมเปญCP Tofu Heroes เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก” ผ่านตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก”  กับ กิจกรรมต่างๆ ในรูปแบบ Edutainment จาก “เหล่าตัวการ์ตูนฮีโร่” ที่ไม่ว่าจะเป็นพี่หู้ต่าย, พี่แครอท, พี่บร็อคโคลี่, น้องพัมพ์กิ้น และผู้ดูแลเหล่าฮีโร่ทั้ง 4 อย่างกัปตันโอเมก้า ที่จะเข้าถึงเด็กๆ เพื่อสอนให้เค้าเข้าใจถึงการทานอาหารที่ดี มีประโยชน์

วันนี้ทางซีพีจึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CP เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก และแคมเปญ “CP Tofu Heroes เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก” และหวังว่าเต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก เป็นผลิตภัณฑ์ตัวช่วยเหล่าผู้ปกครองในการนำไปปรุงอาหารให้น้องๆ ทานผักได้ง่ายขึ้น” กล่าวทิ้งท้าย

นิวซีแลนด์ร่วมกับซีพีเอฟ จัดงาน Business Matching พัฒนาคุณภาพอาหารและความยั่งยืน
"รร.บ้านท่าหลวง"  ในโครงการ CONNEXT ED  เรียน-เล่น เน้นพัฒนาการกระบวนการคิดด้วย "STEM CODING"
06 ก.พ. 2567
"รร.บ้านท่าหลวง"  ในโครงการ CONNEXT ED เรียน-เล่น เน้นพัฒนาการกระบวนการคิดด้วย "STEM CODING"
CPF ร่วมงาน APEC 2022 Thailand : Showcase at ICONSIAM
11 พ.ย. 2565
กรมป่าไม้  - ซีพีเอฟ เปิดห้องเรียนธรรมชาติ"โครงการเขาพระยาเดินธง"ต้อนรับ น้องๆ รร.นานาชาติคอนคอร์เดียน ร่วมฟื้นฟูป่า
07 ก.ค. 2565
กรมป่าไม้ - ซีพีเอฟ เปิดห้องเรียนธรรมชาติ"โครงการเขาพระยาเดินธง"ต้อนรับ น้องๆ รร.นานาชาติคอนคอร์เดียน ร่วมฟื้นฟูป่า

#CPF